Thiết kế thi công nhà dân dụng và công nghiệp

THI CÔNG NHÀ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP - HỆ THỐNG HẠ TẦNG - SAN LẤP MẶT BẰNG

 • THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT
  Tôn trọng tối đa ý kiến khách hàng đồng thời được gợi ý và lựa chọn phong cách nội thất phù hợp nhất.
 • THI CÔNG TRỌN GÓI
  Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi phụ trách tổng thể từ giai đoạn thiết kế và sản xuất.
 • NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ thiết kế gắn liền với thực tế sản xuất với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm nay.
 • TƯ VẤN NHIỆT TÌNH
  Với đội ngũ kinh doanh hiểu biết rõ về thị trường, chúng tôi mang lại sự tư vấn hoàn hảo nhất về vật liệu, giá cả và xu hướng trong ngành nội thất.

 

 • 03 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP TRONG QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

với 3 nguyên tắc khi triển khai mọi công trình, bạn sẽ luôn nhận được không gian mà bạn kỳ vọng!

 • GẶP GỠ TƯ VẤN
 • trực tiếp gặp gỡ và trao đổi về ý tưởng, tư vấn về vật liệu, giá thành để định hình phong cách thiết kế và khả năng tài chính cho bạn
 • THIẾT KẾ CHI TIẾT
 • sau khi thống nhất ý tưởng, phong cách và vật liệu, kiến trúc sư và kĩ sư sẽ lên thiết kế chi tiết cho công trình của bạn , bao gồm các bản vẽ thiết kế phối cảnh và các bản vẽ phục cụ cho quá trình thi công
 • THI CÔNG GIÁM SÁT
 • hoàn thành giai đoạn thiết kế, i.d sẽ khảo sát lại hiện trạng 1 lần nữa để đảm bảo hạn chế sai sót trong quá trình thi công. với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm & lành nghề, i.d sẽ mang lại cho bạn một tổ ấm hoàn hảo, theo ý muốn của riêng bạn.

SAN LẤP MẶT BẰNG - HẠ TẦNG XÂY DỰNG - XÂY DỰNG BỜ BAO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG, KHU CÔNG NGHIỆP

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn Miễn phí

Hãy để lại số điện thoạithời gian phù hợp với Quý Khách, Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn Miễn Phí!

Mài Bê Tông - Defect Bê Tông - Mài trần - Mài cột vách chuyên nghiệp

19-04-2021

Công việc thi công mài & defect bê tông thường tốn rất nhiều công sức và thời gian của người thi công nếu không áp dụng những máy móc hiện đại, không có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công. Để giải quyết việc mài trần bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy tìm một dịch vụ mài trần nhà chuyên nghiệp như Mài Sàn Thanh Lâm. " Thi công cắt rãnh ramp dốc hàng đầu miền Bắc"

Cắt rãnh ramp dốc - Cắt rãnh đường dốc hầm xe

04-05-2021

Cắt rãnh ramp dốc bê tông tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm chống trơn trượt khi lưu thông hoặc đi bộ, để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện xe trong tầng hầm trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Cắt rãnh ramp dốc tầng hầm hàng đầu khu vực miền Bắc (Cắt rãnh đường dốc, cắt rãnh ram dốc, Cắt rãnh bê tông)

30-05-2021

Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người đi bộ và phương tiện giao thông lên xuống, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và người đi bộ lên xuống dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Dịch vụ Mài Sàn Bê Tông Tăng Cứng - Phủ Bóng - Sơn Epoxy

19-04-2021

Xây Dựng Thanh Lâm là một trong những đơn vị uy tín tại miền Bắc về lĩnh vực mài sàn tăng cứng, phủ bóng, epoxy và hoàn thiện sàn công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động bằng sự phục vụ tận tình và hiệu quả, Thanh Lâm đã xây dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường trong nước.

Văng chống & Chống văng rẻ nhất miền bắc

28-03-2022

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cho thuê hệ văng chống (shoring system). Thi công hệ văng chống tầng hầm hay thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận, thi công hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ, sụt vách công trình.

Cắt Rãnh Ramp Dốc (Groove Line Cutting Ramp Concrete) CAT RANH RAMP DOC - Cắt rãnh ram dốc chuyên nghiệp

19-04-2021

Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho xe, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và đi lại trên ramp dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Sơn kẻ vạch giao thông và thiết bị giao thông

19-04-2021

Sơn kẻ vạch cho các hạng mục: Sơn kẻ vạch giao thông : phân chia làn đường, chỉ dẫn người tham gia giao thông lưu thông an toàn tránh tai nạn giao thông. Sơn kẻ vạch tầng hầm – bãi đậu đỗ xe: chỉ dẫn cho các tài xế đậu đỗ xe đúng quy định, tránh gây lấn chiếm lòng, lề đường. Sơn kẻ vạch kho xưởng : phân chia khu vực, hành lang, lối đi, lối thoát hiểm,… Các màu chủ đạo của sơn kẻ vạch : vàng, trắng, đỏ, đen,…

Chat Fb

Chat Zalo

0823998999