Mài Bê Tông - Defect Bê Tông - Mài trần - Mài cột vách chuyên nghiệp

Công việc thi công mài & defect bê tông thường tốn rất nhiều công sức và thời gian của người thi công nếu không áp dụng những máy móc hiện đại, không có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công. Để giải quyết việc mài trần bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy tìm một dịch vụ mài trần nhà chuyên nghiệp như Mài Sàn Thanh Lâm. " Thi công cắt rãnh ramp dốc hàng đầu miền Bắc"

Dịch vụ mài & defect bê tông, mài trần, mài cột vách

-Chúng tôi chuyên nhận mài & defect bê tông, với mọi loại bề mặt diện tích. Với những phương pháp mài cải tiến, cùng máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng bề mặt sau thi công và cam kết tốt nhất về mặc giá thành dịch vụ sau thi công.

-Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành mài và đánh bóng bê tông, có thể nói mài sàn Thanh Lâm có thể giải quyết mọi khó khăn, mọi vấn đề nan giải mà khách hàng không thể tự mình thi công được một cách gọn lẹ trong thời gian ngắn.

Cam kết chất lượng bề mặt trần bê tông sau khi mài đạt được kết quả tốt nhất.

 

Những điều cần biết về dịch vụ mài trần bê tông

- Nơi thi công: Chúng tôi nhận thi công, dịch vụ mài và đánh bóng trần nhà bê tông ở tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

- Diện tích thi công: Nhận thi công mọi diện tích trần nhà xi măng từ nhà ở, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, các công trình thi công chưa hoàn thiện… diện tích thi công từ vài chục mét, vài trăm, đến vài ngàn hay thậm chí hàng chục ngàn mét vuông.

-Thời gian thi công: Thời gian thi công sẽ được báo chi tiết với khách hàng sau khi công ty mài sàn Thanh Lâm đến khảo sát thực tế tại công trình. Cam kết thời gian đúng với những gì ký kết, thỏa thuận trong hợp động thi công, nói không với việc chậm tiến độ gây trì hoãn thời gian hoàn thiện tổng thể công trình.

- Chất lượng bề mặt: Cam kết về chất lượng của bề mặt thu được sau khi công, cam kết về độ bằng phẳng (đối với dịch vụ mài & defect trần bê tông), cam kết được độ láng mịn (đối với dịch vụ mài bóng trần bê tông).

- Giá thành: Cam kết giá dịch vụ mài & defect bê tông là tốt nhất trên thị trường hiện nay khi so sánh chất lượng bề mặt sau khi thi công với giá thành của các đội làm dịch vụ thi công tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Mài & defect bê tông để làm gì?

Việc mài trần bê tông thường được diễn ra trước khi tiến hành thi công các chất liệu khác lên bề mặt trần bê tông như: mài để sơn nước lên trần, mài để tiến hành tít bột bả matit, mài gắn đá, thạch cao… ngoài ra mài trần còn được ứng dụng vào các công việc như: phá bỏ lớp sơn cũ nhằm tái tạo bề mặt, mài tạo phẳng cho trần hay mài mỹ thuật giúp trần vuông góc và đẹp hơn.

Cần gì để mài & defect bê tông được thuận lợi nhất

Để việc thi công mài trần nhà xi măng được thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần: máy mài trần bê tông cầm tay (để mài mặt phẳng trần lớn), máy mài cầm tay loại nhỏ (để mài góc cạnh), các loại đĩa với đa dạng đầu số và một số vật dụng khác. Nhằm phá bỏ, bào mòn hay làm nhẵn bề mặt sao cho phù hợp với việc thi công các bước tiếp theo.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn Miễn phí

Hãy để lại số điện thoạithời gian phù hợp với Quý Khách, Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn Miễn Phí!

Thiết kế thi công nhà dân dụng và công nghiệp

19-04-2021

THI CÔNG NHÀ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP - HỆ THỐNG HẠ TẦNG - SAN LẤP MẶT BẰNG

Cắt Rãnh Ramp Dốc (Groove Line Cutting Ramp Concrete) CAT RANH RAMP DOC - Cắt rãnh ram dốc chuyên nghiệp

19-04-2021

Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho xe, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và đi lại trên ramp dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Văng chống & Chống văng rẻ nhất miền bắc

28-03-2022

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cho thuê hệ văng chống (shoring system). Thi công hệ văng chống tầng hầm hay thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận, thi công hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ, sụt vách công trình.

Cắt rãnh ramp dốc tầng hầm hàng đầu khu vực miền Bắc (Cắt rãnh đường dốc, cắt rãnh ram dốc, Cắt rãnh bê tông)

30-05-2021

Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người đi bộ và phương tiện giao thông lên xuống, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và người đi bộ lên xuống dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Sơn kẻ vạch giao thông và thiết bị giao thông

19-04-2021

Sơn kẻ vạch cho các hạng mục: Sơn kẻ vạch giao thông : phân chia làn đường, chỉ dẫn người tham gia giao thông lưu thông an toàn tránh tai nạn giao thông. Sơn kẻ vạch tầng hầm – bãi đậu đỗ xe: chỉ dẫn cho các tài xế đậu đỗ xe đúng quy định, tránh gây lấn chiếm lòng, lề đường. Sơn kẻ vạch kho xưởng : phân chia khu vực, hành lang, lối đi, lối thoát hiểm,… Các màu chủ đạo của sơn kẻ vạch : vàng, trắng, đỏ, đen,…

Dịch vụ Mài Sàn Bê Tông Tăng Cứng - Phủ Bóng - Sơn Epoxy

19-04-2021

Xây Dựng Thanh Lâm là một trong những đơn vị uy tín tại miền Bắc về lĩnh vực mài sàn tăng cứng, phủ bóng, epoxy và hoàn thiện sàn công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động bằng sự phục vụ tận tình và hiệu quả, Thanh Lâm đã xây dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường trong nước.

Cắt rãnh ramp dốc - Cắt rãnh đường dốc hầm xe

04-05-2021

Cắt rãnh ramp dốc bê tông tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm chống trơn trượt khi lưu thông hoặc đi bộ, để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện xe trong tầng hầm trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Chat Fb

Chat Zalo

0823998999